Cà phê FLO

2015-12-31
Average Member Rating

(4.1 / 5)

4.1 5 13
Rate this recipe

13 people rated this recipe

Related Recipes:
  • Phấn hoa cà phê Buôn Ma Thuột

  • Vải thiều Đaklak, vải thiều Buôn Ma Thuột

  • Mãng cầu Buôn Ma Thuột, Mãng cầu Đaklak

  • Bún phở khô, miến giong, mì nắm, hủ tiếu khô Buôn Ma Thuột Đaklak

  • Sữa ong Chúa Buôn Ma Thuột

Recipe Ads

Trước khi có được sản phẩm Eatu Coffee thì phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau để có thể có được nhân cà phê cho việc rang. Việc thu hoạch và chế biến cà phê là một công việc lâu dài và mất nhiều thời gian.

Tại Eatu Coffee, chúng tôi cam kết, đảm bảo tất cả cà phê của chúng tôi cung cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đạo đức và bền vững  từ nông trại đến từng ly cà phê. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng hộ nông dân trong hợp tác xã và kiểm soát toàn bộ quá trình gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến và thương mại.

Eatu Coffee đạt chứng nhận FAIRTRADE : Sản xuất và chế biến cà phê theo tiêu chuẩn Fairtrade International (FLO) – thương mại công bằng – tiếp cận dựa trên sự hợp tác giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Hàng triệu nông dân và công nhân trên khắp thế giới đã tham gia.

Eatu Coffee luôn phấn đấu để có được những loại cà phê tốt nhất và thú vị nhất mà chúng tôi có thể mang lại cho quý Khách hàng trong nước và trên toàn thế giới.

Hai trong số những phần quan trọng nhất của việc tìm nguồn cung ứng cà phê của chúng tôi là minh bạch và đạo đức. Chúng tôi muốn có thể nói với Khách hàng chính xác nơi mà cà phê của chúng tôi đến từ đâu và tại sao họ nên nếm thử cà phê của chúng tôi theo cách của họ. Chúng tôi đảm bảo mọi giai đoạn của quá trình sản xuất cà phê là được chuẩn bị và thực thi một cách kỹ càng. Qua nhiều nghiên cứu, thử nghiệm để chúng tôi có được sản phẩm cà phê có tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Tùy thuộc vào giống, có thể mất đến 4 năm cho đến khi cây cà phê bắt đầu cho thu hoạch. Điều quan trọng là chọn các quả cà phê đang đúng độ chín/đúng độ trưởng thành (Vì nếu cà phê chín quá sẽ gây ra vị chua và cho hương vị không mong muốn). Mặc dù thêm chi phí và thời gian, nhưng chúng tôi có thể có được những hạt cà phê chất lượng cao cấp để mang lại hương vị cà phê Eatu thật tinh tế.

Chọn lọc cà phê và chế biến ướtCà phê nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng từ trang trại cà phê của xã viên Hợp tác xã, qua quá trình chế biến ướt(Quý vị có thể tìm hiểu cà phê chế biến ướt tại đây) để đảm bảo cà phê trước khi rang có được chất lượng tốt nhất có thể, để khi rang cho hương vị đặc trưng, tinh tế và khác biệt.

công nghệ rang cà phê tiên tiến100% cà phê rang mộc

Việc ứng dụng công nghệ rang tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay trong ngành cà phê giúp chúng tôi tăng cường chất lượng cà phê rang, giữ lại hương vị tự nhiên đầy đủ, đạt được tách cà phê có khẩu vị thơm ngon,tinh tế, khác biệt và nhất quán.

Chúng tôi có 3 loại sản phẩm:

Sản phẩm 1: Eatu Coffee – A (100% cà phê hạt Arabica rang mộc – Arabica được trồng và chọn lọc từ Đà Lạt).

Sản phẩm 2: Eatu Coffee -R (100% cà phê hạt Robusta rang mộc – Robusta được trồng và chọn lọc từ Huyện Eatu thuộc thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắK lắK.

Sản phẩm 3: Eatu Coffee – A&R (Cà phê bột – 50% cà phê Arabica và 50% cà phê Robusta)

Trọng lượng đóng gói: 250g – để đảm bảo rằng sản phẩm được sử dụng hết trong thời gian ngắn, khách hàng có thể thưởng thức hương vị cà phê chất lượng tốt nhất có thể.

Liên hệ thông tin và đặt hàng:

Điện thoại: 0986709998-0938766929

Email: eatucoffee@gmail.com

Website: eatucoffee.com

buonmathuotcity.com

 
 
 
Loại đặc sản Tây Nguyên: , Tags: , , ,