Phấn hoa cà phê Buôn Ma Thuột

2018-08-19
Average Member Rating

(0 / 5)

0 5 0
Rate this recipe

0 people rated this recipe

Related Recipes:
  • Vải thiều Đaklak, vải thiều Buôn Ma Thuột

  • Mãng cầu Buôn Ma Thuột, Mãng cầu Đaklak

  • Bún phở khô, miến giong, mì nắm, hủ tiếu khô Buôn Ma Thuột Đaklak

  • Sữa ong Chúa Buôn Ma Thuột

  • Tinh bột nghệ đỏ Buôn Ma Thuột

Recipe Ads

Phấn hoa cà phê thực chất là các nhị đực của hoa cà phê, được những con ong thu gom từng ngày về tổ. Là đặc sản của vùng đấy đỏ 3 gian, có nhiều giá trị và dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ chúng ta. Hơn thế phấn hoa cà phê là dược phẩm cao cấp tự nhiên, giầu chất đạm, các protien, gấp nhiều lần so với các loại mỹ phẩm và thuốc hiện nay. Phấn hoa không phải là thuốc chữa bệnh, nhưng phấn cung cấp và bổ sung các thành phần vitamin, khoáng chất, giúp bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết nhất.

Cách sử dụng phấn hoa cà phê

Có rất nhiều cách sử dụng phấn hoa, tiện lợi nhất là ăn trực tiếp mỗi ngày. Bạn có thể chia làm 2 lần/ 1 ngày. Mỗi lần dùng tối đa 1 thìa, ăn trực tiếp, nhai kĩ, rồi uống thêm 1 ly nước.

Ngoài ra bạn cũng có thể hoà phấn hoa cà phê với nước ấm để uống. Có thể cho thêm 2 – 3 thì mật ong để uống cùng.
Bạn cũng có thể dùng phấn hoa cà phê ngâm với rượu, mỗi ngày dùng 1 – 2 ly nhỏ, sẽ giúp bạn điều hoà nội tiết, và tiêu hoá tốt hơn.
Phấn hoa được biết đến những công dụng như làm đẹp, phục hồi tàn nhan, chống lão hoá, tăng cường nội tiết tố, giúp da trở nên mịn màng. Đồng thời phấn hoa giúp đẩy lùi các tế bào, chống ung thư, cải thiện hệ tiêu hoá, chữa viêm dạ dày, tá tràng. Không chỉ thế, phấn hoa cà phê có thể làm đồ uống giải khát hàng ngày. Cung cấp cho bạn những dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, giúp bồi bổ cho sức khoẻ người già, trẻ nhỏ, và phụ nữ sau sinh.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

Loại đặc sản Tây Nguyên:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *